City Exclusives – Le Labo – Đã hiếm, năm 2020 này còn hiếm hơn, khó mua hơn.

     Bộ mùi hương Classic của hãng đắt và luôn cháy hàng quanh năm. Bộ hương City Limited đắt gần gấp đôi và chỉ bán toàn cầu mỗi duy nhất tháng 9 hàng năm. Không cần quảng cáo quá nhiều nhưng tháng 9, người ta nô nức đi săn tìm Le Labo phiên bản thành phố như trẩy hội. Những háo hức đợi chờ cả một năm để mua một mùi hương thật ‘xịn’, thật hiếm quý, được mang trên mình mùi hương ít người có và thậm chí trong năm có tiền cũng gian nan vô cùng để mua được. Năm 2020 đặc biệt này thì bộ hương City lại càng quý vì số lượng hãng giao đến các boutique toàn cầu là quá ít. Như cả một chuỗi duty free Hàn Quốc chỉ có duy nhất 36 chai của 14 mùi, mỗi mùi 2, 3 chai.


     ALAND bắt đầu đăng ký từ 3 tháng trước, nỗ lực nhiều lắm mới đàm phán được để mua từ một trong những boutique lớn nhất, một lần 101 chai. 49 chai vừa về tới VN và 52 chai về sau 1 tuần nữa. Hãng gửi hàng kèm một lời nhắn “Từ trái tim, bán là bởi chúng ta là bạn, 2 năm làm việc vui vẻ, chứ không bán cho bạn thì bán lẻ cũng vèo cái hết”.     Le Labo bộ sưu tập giới hạn City Exclusives là gì: 14 thành phố trên thế giới, mỗi thành phố Le Labo sáng tạo riêng một mùi hương độc đáo, chỉ bán tại chính thành phố đó. Nhiều người đã phải đi cả một hành trình dài hoặc nhờ qua người khác mới mua được. Không bán online, không đặt hàng qua điện thoại. Le Labo không giống ai, mùi hương khác biệt làm nên tên tuổi của hãng nước hoa mới mười bốn năm tuổi đời này. 14 năm mọi người săn tìm và yêu mến. Le Labo đã vượt qua biên giới của từ “xu hướng-trend” trở thành một nhà nước hoa có hồn, có cá tính và sẽ còn toả sáng hơn nữa trong tương lai.

***Đặc biệt: mỗi năm một lần, tháng 9, Le Labo sẽ mở bán 14 mùi hương City tại hầu hết tất cả các cửa hiệu chính thức trên thế giới. Đáng tiếc là chưa có ở Việt Nam. Nên tưởng gần mà xa vời vợi, khó mua muôn trùng.


From ALAND with love! Là những lời từ tận đáy lòng team ALAND gửi tới những khách hàng thân thương.
———
List Mùi Hương 🤍 Thành Phố


Gaiac 10 – Tokyo


Tabac 28 - Miami


Mousse De Chene 30 - Amsterdam


Tubereuse 40 - New York


Musc 25 - Los Angeles


Bigarade 18 - Hong Kong


Aldehyde 44 - Dallas


Vanille 44 - Paris


Limette 37 - San Francisco


Benjoin 19 - Moscow


Poivre 23 - London


Baie Rose 26 - Chicago


Citron 28 - Seoul


Cuir 28 - Dubai


-------------
* ALAND chỉ bán thêm chiết từ chai fullbox, không bán tester, bán online ship nhanh trong Sài Gòn và Hà Nội và ship khắp Việt Nam. Tại Hà Nội, Sài Gòn khách có thể qua thử mùi, xem sản phẩm trước khi mua.
* Giá rất tốt, hàng trực tiếp từ hãng mở tại Duty Free, không qua bất kỳ trung gian nào tại Việt Nam (có bill cho từng sản phẩm).
* Giữ cam kết đền gấp 50 lần nều là nước hoa không chính hãng từ ngày đầu kinh doanh.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav