Maison Francis Kurdjian - Ngửi một lần, nhớ một đời.

Maison Francis Kurkdjian

Francis Kurkdjian, nhà làm hương Pháp gốc Amania, người sáng tạo ra tất cả những sáng tạo để đời như Le Male - Jean Paul Gaultier, Elie Saab Le Parfum, Narciso Rodiguez for Her, Armani Mania,… vào năm 2009, đã ra đời cho riêng mình nhãn hiệu mùi hương Maison Francis Kurkdjian (MFK). Đây là nơi để ông thể hiện được cá tính của riêng mình trong mùi hương và không bị giới hạn bản thân trong việc sáng tạo.

Oud, mùi hương ghi dấu tên tuổi của nhà MFK, được người yêu hương rất trân trọng khi nói về note hương gỗ Trầm. Tại sao cái tên mùi hương chỉ đơn giản là “OUD”, một cách đặt tên có phần tự mãn, nhưng kiêu hãnh. Vì đơn giản là “OUD” của MFK hoàn toàn đáng để đại diện cho một mùi hương gỗ Trầm lí thú, nhưng vẫn mang những nét yêu kiều của người Pháp, không bị thô ráp xù xì.
Với Oud Satin Mood, Gỗ trầm giờ đây được phủ lên một lớp vải satin, vậy mùi hương này sẽ như thế nào? Vanille, Hoa hồng, được mix chung với Oud để tạo nên một góc độ gỗ Trầm sang trọng, mềm mại kiều diễm, xen một chút bụi phủ từ hoa Violet. Có thể nói Oud của MFK là một mùi hương dễ để yêu, và dễ để làm quen với những người mới bắt đầu tiếp xúc với note hương này.

Năm 2015, sáng tạo Baccarat Rouge 540, hợp tác cùng nhà chế tác đá quý Baccarat để đưa ra mùi hương thể hiện được sự long lanh của thuỷ tinh trong ánh lửa đỏ. Mùi hương là tập hợp của hoa trắng, nhựa cây quý, nghệ tây và gỗ. Thể hiện chính xác sự sang trọng, quyền quý của pha lê nhà Baccarat. Và nếu bạn chưa biết, số 540 chính là nhiệt độ để thuỷ tinh được nung lên có màu đỏ (Rouge).

ALAND có sẵn cả 2 phiên bản EDP và Extrait. EDP 35ml giá 2.900.000, EDP 70ml giá 4.800.000, Extrait de Parfum 70ml 6.900.000 và có bán chiết.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav