Maison Margiela - Replica. Một thế giới mùi hương không u buồn, chỉ toàn xán lạn, lấp lánh và tràn đầy năng lượng.

Maison Margiela - Replica

Các mùi hương của Margiela hướng tới sự đơn giản và chân thật, phù hợp cho các bạn trẻ, năng động và yêu thích thương hiệu thời trang Avant Garde này. Có một vài bạn đôi khi hỏi ALAND về những mùi như Tea Escape, Lipstick on,… thì ALAND chia sẻ luôn là những mùi đó đã ngưng sản xuất từ rất lâu, và ALAND chỉ bán những sản phẩm hãng đang bày bán tại Boutique của họ thôi ạ. ALAND bán đồng giá tất cả các mùi Replica là 2.570.000, fullbox nguyên seal. Chiết 10ml 300.000

Dưới đây là những mùi có sẵn tại ALAND:
- Lazy Sunday Morning (recommended): chắc chắn là 1 mùi chủ điểm Xạ hương mà các bạn trẻ sẽ rất yêu thích, hương Hồng, Diên Vỹ mở đầu bừng sáng, rồi trở nên lắng đọng, hiện diện chút “lười biếng” như cái tên mùi hương. Rất nhã nhặn để sử dụng hàng ngày trong nhiều dịp.
- Jazz Club (recommended): mùi hương của Vanille và hoa trắng nhiều khói, sáng lấp lánh như ánh đèn, hương thuốc lá mỏng phớt, vừa đủ để tạo nên khung cảnh của một Jazz Club sang trọng và ngẫu hững. Mùi hương trẻ, chơi, siêu bắt mũi các chị em 😉
- Whispers in the Library (recommended): Vanille và gỗ, mùi hương ngọt nhưng nhiều nét đứng đắn hơn Jazz Club, không khó gần nhưng bạn cũng cần định hình bản thân 1 chút khi mặc mùi hương này. Cá nhân ALAND đánh giá cao mùi hương này nhất trong bộ mùi Replica.
- Springtime in a Park (recommended): quang cảnh công viên buổi sớm, mùi của hoa Lan chuông đẫm sương, mùi trái cây sắp chín tới ngửi long lanh và trong suốt. Sạch sẽ, thư giãn và gần gũi.
- By the Fireplace (recommended): mùi hương được rất nhiều bạn yêu tông mùi Gourmand lựa chọn, vừa có nét gần gũi bởi note Hạt dẻ béo bùi, vừa ngọt âu yếm của kẹo dẻo nướng Mashmallow, vừa có nét bừng sáng của Tiêu hồng tạo hiệu ứng đốm lửa trại. Mùi hương có thể dùng cho buổi dating 2 người, sẽ rất đẹp vào những ngày Thu Đông.
- Flower Market: chợ hoa nơi trời Âu, những bó hoa vẫn còn toả ra mùi hương trong sáng và xanh sắc mạnh mẽ. Nhài Ai Cập là chủ điểm của mùi hương, điểm xuyết bởi Lan Nam Phi, Hồng tháng Năm chỉ có ở Pháp.
- At the Barber’s: mùi của một tiệm cắt tóc, hương bọt cạo râu sảng khoái, thư giãn và nam tính. Các anh em hãy lưu tâm mùi hương này để dùng trong môi trường công sở nhé!
- Under the Lemon Tree: Mùi hương dựa trên cảm hứng của gốc mùi Cologne cổ điển, xen lẫn mùi của các lá Thảo dược để tạo nên điểm nhấn khác biệt so với “lối mòn” của Cologne. Vẫn fresh, vẫn xanh, nhưng là khác biệt.
- Sailing Day: đắm mình dưới biển sâu với hương biển mát lạnh, 1 chút xanh ngái của Tảo biển, Gỗ và Long diên hương làm mùi hương mang đầy nét hoang sơ của biển khơi. Gợi lại nhiều cảm xúc về những chai nước hoa tông Aquatic huyền thoại như Acqua di Gio hay Bvlgari Aqva 😉
- Beach Walk: mùi hương của hình ảnh bờ biển Pháp, với những note hương hoa Hoàng Lan sáng và chân thật, mùi Dừa non điểm xuyết tạo hiệu ứng Kem chống nắng, rất “Beachy” mà không hề khó gần.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav